Khóa Học NLP

Khóa Học NLP 

Bạn muốn tìm hiểu NLP là gì

Bạn muốn tạo động lực cho bản thân mình, vươn lên dẫn đầu hoặc vượt qua giai đoạn khủng hoảng

Bạn muốn thay đổi bản thân, thoát khỏi sự trì trệ ỳ ạch

Bạn muốn thoát khỏi mâu thuẫn với những người thân trong gia đình: vợ, chồng, mẹ chồng, gia đình nhà chồng……bạn bè và các người thân trong gia đình

Khóa học NLP 1 ngày hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó!

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC NLP

Nội dung về khóa học NLP

Giới Thiệu Sơ Lược

Giới thiệu về NLP, Cơ sở hình thành NLP, Nhà sáng lập NLP TS. Richard Bandler – TS. John Grinder, cách vận dụng kiến thức NLP để giúp cuộc sống tích cực tốt đẹp hơn.

Bài Tập 3 Cấp Độ Năng Lượng

Hướng dẫn cơ sở lý thuyết và thực hành chi tiết bài tập 3 CẤP ĐỘ NĂNG LƯỢNG để đập tan sự TRÌ TRỆ của Anthony Robbins. Bạn có thể sử dụng bài tập này để tạo động lực mạnh mẽ cho bản thân và đội nhóm của bạn, thúc đẩy con người hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Lý giải tầm quan trọng của việc xác định rõ các MỤC TIÊU cuộc sống bằng BÀI TẬP DÒNG SÔNG CUỘC ĐỜI và BÀI TẬP ĐIỂM C. Bạn sẽ thấy được sức mạnh của việc nhận biết chính xác điều mình thực sự mong muốn, bước đầu xác định rõ những mục tiêu bạn cần làm trong cuộc sống.

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương

5 NGÔN NGỮ YÊU THƯƠNG trong NLP giúp hóa giải những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng. Bạn hiểu được ngôn nhữ yêu thương của người bạn đời, từ đó biết cách để hòa hợp và thấu hiểu yêu thương nhau.

Nội dung khóa học NLP thúc đẩy bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi hoàn tất, sống đam mê, nhiệt huyết, loại bỏ sự mặc cảm tự ti tiến về phía trước.

Tư Duy Tích Cực

Hướng dẫn chi tiết về bài học “TƯ DUY TÍCH CỰC” để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực rác rưởi ra khỏi đầu và mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Xây dựng thói quen đọc sách, suy nghĩ tích cực, tập luyện thể thao trong cuộc sống cho học viên.

Quy trình thiết lập NEO CẢM XÚC giúp bạn cân bằng cảm xúc, duy trì năng lượng tích cực cho mọi hoạt động sống và công việc mỗi ngày, từng bước thoát khỏi trạng thái cảm xúc tiêu cực.

Bài tập về LÒNG BIẾT ƠN giúp bạn biết trân quý tất cả những điều tuyệt vời mình đang có: Gia đình, công việc, sức khoẻ, những người bạn, những cơ hội, kiến thức,… từ đó thu hút điều tốt đẹp đến với bản thân.  

Diễn Giả Giảng Dạy 

Diễn Giả Ngat Pro Giảng dạy về khóa học NLP
Ngát Pro là Founder & CEO của Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam Set A Fire.
 • Trung bình mỗi tháng, Master NLP Ngát Pro có 2 buổi chia sẻ NLP Miễn Phí trong lớp học Thay đổi để Thành công, thu hút 1000 người tham gia mỗi lớp. Cho đến hôm nay, sau nhiều năm miệt mài chia sẻ NLP số lượng học viên được tham dự các lớp NLP miễn phí do chị trực tiếp chia sẻ đã lên tới 90.000 người đến từ 54 tỉnh thành trên cả nước. Chị có kinh nghiệm hơn 15000 giờ đứng lớp trực tiếp chia sẻ NLP và hơn 10000 giờ coaching trực tiếp cho hàng ngàn khách hàng, bao gồm các chủ doanh nghiệp và người đi làm. Ngát Pro đã dẫn dắt Set A Fire trở thành Tổ chức Đào tạo NLP có số lượng học viên lớn nhất cả nước.Master NLP Ngát Pro đã tham dự trực tiếp khóa học của nhà phát minh NLP thế giới TS Richard Bandler, chị cũng được lĩnh hội những kiến thức NLP ứng dụng từ bậc thầy Anthony Robbins và rất nhiều bậc thầy trên thế giới. Trong quá trình giảng dạy NLP, chị liên tục sang Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha, Singapore… để theo học các khoá học NLP chuyên sâu, kết hợp với kinh nghiệm đứng lớp chia sẻ NLP trong nhiều năm giúp chị thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà người đi làm ở Việt Nam gặp phải. Chị dùng cả trái tim, sự chân thành nhiệt huyết của mình để chia sẻ những giá trị NLP tuyệt vời nhất cho học viên.

  Những Ai Nên Tham Dự Khóa Học NLP

  Một hình ảnh trong Khóa học NLP
  Hình Ảnh Trong Khóa Học

   Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề như sau thì đây là khóa học dành cho bạn:

  Bạn đầu bắt tay làm mọi việc rất hào hứng, nhưng bạn sớm cảm thấy nhàm chán và BỎ CUỘC GIỮA CHỪNG, vì thế đánh mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Bạn mất tập trung, lười biếng TRÌ HOÃN khiến công việc dồn đống lại rồi không muốn làm tiếp nữa.

  Vợ chồng khắc khẩu, HAY CÃI VÃ, nói chuyện không hợp dẫn đến không thấu hiểu nhau và MÂU THUẪN trong cách nuôi DẠY CON cái.

  Bạn đang LOAY HOAY chưa tìm ra hướng đi và khách hàng cho công ty/doanh nghiệp. Làm lãnh đạo, bạn phải ÔM ĐỒM hết công việc dồn đống chồng chéo, không chuyển giao được cho người khác. Nhân viên dưới quyền trốn tránh trách nhiệm chỉ mong cầu lợi ích, không kết nối với sếp, ĐỘI NHÓM RỜI RẠC.

  Bạn không biết cách lấy lòng cấp trên, KHÓ HÒA HỢP với đồng nghiệp. Luôn cảm thấy MỆT MỎI, ngột ngạt khi ở với BỐ MẸ CHỒNG, hai bên nói chuyện KHÔNG HỢP nhau, BẤT ĐỒNG trong cách nuôi dạy con cái.

  Bạn chưa xác định được mục tiêu dẫn đến MẤT PHƯƠNG HƯỚNG, hoặc có mục tiêu rồi nhưng không kiên trì thực hiện đến cùng, hay lên quá nhiều mục tiêu làm bản thân Xao Lãng, NẢN CHÍ.

  Muốn tăng thu nhập để trang trải cuộc sống gia đình, nhưng tài chính bất ổn, lúc kiếm được lúc không. Kiếm được nhưng chẳng giữ được bao nhiêu. Bạn luôn căng thẳng với các khoản vay nợ, BẾ TẮC về chuyện TIỀN BẠC đầu tư, vận hành SỰ NGHIỆP.

  Nếu bạn có những điều trên thì đây là khóa học hoàn toàn miễn phí dành riêng cho bạn.

 

5 thoughts on “Khóa Học NLP

 1. Pingback: BẢN ĐỒ KHÔNG PHẢI LÀ CẢNH THẬT - Set A Fire

 2. Pingback: CƠ THỂ VÀ TÂM TRÍ LÀ MỘT - Set A Fire

 3. Pingback: MỖI HÀNH VI ĐỀU CÓ CHỦ ĐÍCH TÍCH CỰC - Set A Fire

 4. Pingback: KHÔNG CÓ THẤT BẠI, CHỈ CÓ PHẢN HỒI - Set A Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *