Khoá học và hội thảo

Ngát Pro là Founder & CEO của Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam Set A Fire. Trung bình mỗi tháng, Master NLP Ngát Pro có 2 buổi chia sẻ NLP Miễn Phí trong lớp học Thay đổi để Thành công, thu hút 1000 người tham gia mỗi lớp. Cho đến hôm nay, sau nhiều năm miệt mài chia sẻ NLP, số lượng học viên được tham dự các lớp NLP miễn phí do chị trực tiếp chia sẻ đã lên tới 80.000 người đến từ 54 tỉnh thành trên cả nước. Chị có kinh nghiệm hơn 7000 giờ đứng lớp trực tiếp chia sẻ NLP và hơn 3000 giờ coaching trực tiếp cho hơn 1000 khách hàng, từ chủ doanh nghiệp đến những người đi làm. Ngát Pro đã dẫn dắt Set A Fire trở thành Tổ chức Đào tạo NLP có số lượng học viên lớn nhất cả nước.
Master NLP Ngát Pro đã tham dự trực tiếp khóa học của nhà phát minh NLP thế giới TS Richard Bandler. Đồng thời, chị cũng được lĩnh hội những kiến thức NLP ứng dụng từ bậc thầy Anthony Robbins. Trong quá trình giảng dạy NLP, chị liên tục ra nước ngoài để theo học các khoá học NLP chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức. Bên cạnh đó, chị đã nghiên cứu NLP trong những cuốn sách NLP chuyên sâu, kết hợp với kinh nghiệm đứng lớp chia sẻ NLP trong nhiều năm giúp chị thấu hiểu sâu sắc các vấn đề mà người đi làm ở Việt Nam gặp phải. Chị dùng cả trái tim, sự chân thành nhiệt huyết của mình để cống hiến những giá trị NLP cho học viên.

Cảm nhận học viên

Mô hình học

Giáo trình

Giáo trình  NLP của Set A Fire truyền đạt kiến thức NLP từ người sáng lập NLP thế giới – TS Richard Bandler.

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo của Set A Fire được áp dụng theo chuẩn quốc tế giúp cải thiện khả năng tiếp thu của học viên.

Giảng viên đội ngũ

Master NLP Ngát Pro – học trò người Việt của thầy Richard Bandler – là người truyền đạt NLP trong các khoá học của Set A Fire.

Cộng đồng NLP

Cộng Đồng NLP có số lượng học viên LỚN NHẤT tại Việt Nam với hơn 50.000 học viên tham gia hội thảo NLP miễn phí “Thay đổi để Thành công”.

Truyền thông Set A Fire

Đăng ký khoá học