THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

"NẾU BẠN TIẾP TỤC LÀM NHỮNG GÌ ĐANG LÀM

BẠN SẼ CHỈ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ MÌNH ĐANG CÓ"

Bạn thân mến, nếu bạn đang:

 Không định nghĩa được bản thân, không biết mình là ai, mục đích sống của mình là gì, định hướng cuộc đời của mình sẽ đi đến đâu

 Dù đã thử rất nhiều phương pháp thay đổi bản thân như liệu pháp Tham vấn tâm lý Gestalt, phép Thôi miên Erickson hay liệu pháp NLP( Neuro Linguistic Programming, Lập trình ngôn ngữ tư duy)?

 Công việc bận rộn nhưng bạn không đam mê nó, bạn luôn cảm thấy chán nản, trì hoãn, mất năng lượng, thiếu quyết tâm, trở nên bị động để cuộc sống đưa đẩy theo guồng quay sinh tồn.

 Rồi miệt mài dùng sức khỏe để kiếm tiền, về già lại dùng tiền đi mua sức khỏe. 

 Không cân bằng được gia đình, sự nghiệp. Có ít thời gian dành cho “nửa kia” dẫn đến cuộc sống gia đình bế tắc, thường xuyên mâu thuẫn.

 Chưa biết cách đồng hành và thấu hiểu cha mẹ, con cái của mình.

 Chưa biết cách điều khiển và kiểm soát cảm xúc khiến cho các mối quan hệ của bạn luôn gặp rắc rối và mờ nhạt. 

 

Thay vì phải chấp nhận những vấn đề này bên mình, và bạn nghĩ sao nếu được hướng dẫn và áp dụng chính xác phương pháp khoa học của sự xuất chúng hay "Khoa học của sự thay đổi".

Bạn sẽ được học để sử dụng ngôn ngữ thành công – ngôn ngữ mà 0.7% những người xuất chúng đã sử dụng để có 99% tổng tài sản trên thế giới và nó được người Mỹ khái quát thành một ngành khoa học có tên gọi là NLP, nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi.

Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ.

 

Bởi có 1 điều chắc chắn rằng:

“LOẠI BỎ ĐƯỢC NGUYÊN NHÂN THÌ HẬU QUẢ SẼ CHẤM DỨT”

Miguel De Cervantes


Và hãy tưởng tượng

Bạn tìm được mục tiêu sống và bạn làm chủ cuộc sống của mình. Bạn luôn thấy hứng thú và tìm được cảm hứng trong công việc và cuộc sống.
Luôn duy trì được trong bản thân năng lượng yêu thương và nhiệt huyết.
Tự do tài chính, có tư duy làm chủ dòng tiền khiến doanh nghiệp và công ty của bạn trở nên tự động và bền vững.
Biết cách thấu hiểu và đồng hành cùng con cái, kiểm soát được cảm xúc và mở rộng phát triển các mối quan hệ khiến cho những cơ hội và hạnh phúc luôn đến với bạn.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN


 Điều gì KHÁC BIỆTSET A FIRE khi BẠN tham gia các khóa học

Chia sẻ kiến thực NLP - Neuro Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) - đưa cho bạn những NỀN TẢNG và GỐC RỄ NGUYÊN BẢN của ngành khoa học nghiên cứu về mô thức thành công của những người xuất chúng trên thế giới - còn được mệnh danh là KHOA HỌC CỦA SỰ THAY ĐỔI.


Bạn biết mình sẽ PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO thay vì cho bạn trầm trồ “ À, ừ..rất đúng..” và rồi bạn mang về CẤT VÀO TỦ KIẾN THỨC ngủ quên mấy chục năm vừa rồi.

Bạn TRỰC TIẾP được DIỄN GIẢ, các Leader, đội Support truyền đạt những kiến thức tuyệt vời TRƯỚC, TRONG và SAU KHÓA HỌC.

Những TRẢI NGHIỆM mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở những khóa học khác hay trong sách vở NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) sẽ giúp bạn bứt phá mọi niềm tin và giới hạn bên trong con người phi thường của mình.


BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC 1 NGÀY ?

 Phần giới thiệu: Khai mở - đánh thức tiềm năng bên trong bạn.

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để:

  • Hiểu và sở hữu phương pháp sử dụng NLP – ngôn ngữ thành công để làm chủ cuộc sống của mình.
  • Làm thế nào để phân bổ thời gian hiệu quả hơn
  • Nhận diện rõ điều bạn muốn ở trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống nhờ sử dụng những phương pháp - quy trình trong NLP
  • Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và những niềm tin giới hạn luôn tồn tại trong con người bạn.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 

Phần 1: Phương pháp giúp bạn cân bằng được gia đình và sự nghiệp, có nhiều thời gian hơn để làm những gì mà mình thích.

Phần 2: Hiểu được những điều gì đang diễn ra trong đầu con cái của bạn, biết được con thực sự muốn gì, và tìm ra cách đồng hành cùng con, hướng cho con những điều tốt đẹp.

Phần 3: Nắm được bí quyết giúp bạn luôn giữ được động lực làm việc, kiên trì, hào hứng với mọi mục tiêu. 

Phần 4: Hiểu được sức mạnh của việc làm gương đối với một người lãnh đạo, biết cách sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng, niềm tin và sức mạnh cho đội ngũ.

Phần 5: Cảm nhận được được hạnh phúc vì những điều tuyệt vời bạn đang có chứ không phải hạnh phúc của những thứ mà bạn đang thiếu.  Biết quan tâm và chia sẻ với mọi người.

 

 “Không phải lúc nào HÀNH ĐỘNG cũng mang lại cho bạn HẠNH PHÚC, nhưng bạn sẽ không thể cảm thấy HẠNH PHÚC nếu không có HÀNH ĐỘNG!” - Benjamin Disraeli

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

                     DIỄN GIẢ - MASTER NLP NGÁT PRO

  • Chị là doanh nhân tiêu biểu khu vực các nước Asean do Hiệp hội doanh nghiệp các nước Asean và bộ Công Thương Việt Nam bình chọn.
  • Chủ tịch hội đồng quản trị của Set A Fire – Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam.
  • Trực tiếp đào tạo và sáng lập cộng đồng NLP với +10.000 Chiến Binh NLP cho người Việt Nam với hàng trăm khoá học, hàng ngàn giờ giảng dạy trên khắp hai miền Bắc Nam.
  • Được vinh danh trên trang bìa tạp chí Doanh Nhân và Pháp luật Việt Nam.
  • Với sứ mệnh lan toả NLP tới 1 triệu người dân Việt Nam, giúp mọi người tìm thấy hạnh phúc, đánh thức nguồn năng lượng vô hạn trong mỗi con người, từ đó giúp họ đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu kinh doanh một cách nhanh chóng, tôi và hơn 10.000 học viên trong cộng đồng đang quyết tâm từng ngày để mang NLP đến tất cả mọi người.

ĐẲNG CẤP và CHẤT LƯỢNG được cam kết bởi SET A FIRE


  VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM

CHẤT LƯỢNG - GIÁ TRỊ là những gì mà SET A FIRE luôn đặt lên hàng đầu đối với tất cả học viên khi trải nghiệm những kiến thức khoa học NLP đỉnh cao. Và chương trình này nằm trong sứ mệnh “Mang NLP đến 1 triệu người dân Việt Nam - tìm lại 1 cuộc sống thực sự hạnh phúc và thành công”

FOLLOW UP

Bạn sẽ KHÔNG thấy 1 Hội thảo nào sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ bạn khi bạn còn chưa tin tưởng họ. Nhưng “Cho đi là còn mãi” - đó là những gì mà SET A FIRE luôn đặt lên hàng đầu. Khi bạn thực sự hiểu và có được những trải nghiệm tuyệt vời này. Bạn cũng sẽ hiểu vì sao SET A FIRE lại làm thế.


ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP 

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của từng khóa học, đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm, đội  ngũ SET A FIRE luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ngay cả khi bạn chưa đến khóa học, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI HỘI THẢO

 Tại hội thảo, bạn có thể mua quyển sách LUẬT HẤP DẪN mà bạn không thể mua được ngoài thị trường. Bạn còn có cơ hội sở hữu những Audio của các khóa học hàng đầu thế giới về phát triển bản thân: Total Success của Anthony Robbins trị giá 5000$, về kinh doanh của “vua bán hàng” Blair Singer ..

Thời gian: 02/04/2017

Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện FOREVERMARK, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian: 26/03/2017

Địa điểm: Khách Sạn Tân Sơn Nhất Sài Gòn, 202 Hoàng Văn Thụ, 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Hot line:  0981 909 808 - 0906 622 862

Đăng ký: Bạn có thể đăng ký bằng hình thức mẫu form trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.


Copyright 2016 (c) Set A Fire - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.