Enter your keyword

Tầm nhìn và sứ mệnh Set A Fire

Set A Fire – Tổ chức đào tạo NLP số 1 tại Việt Nam.

SET A FIRE – đơn vị huấn luyện NLP nguyên bản từ Mỹ đã đào tạo hơn 10,000 lượt học viên mỗi năm tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn vươn lên và không ngừng học hỏi, để ngày càng chuyên nghiệp hơn, đáp ứng và thực hiện được mong muốn mang NLP đến người dân Việt Nam.

Với NHIỆT HUYẾT, niềm ĐAM MÊ, xây dựng nền tảng từ GIÁ TRỊ CỐT LÕI, đồng thời hoạch định được tầm nhìn, chặng đường vừa qua của SET A FIRE đã ghi dấu những bước đi vững chắc và đang từng bước tạo dựng được uy tín thương hiệu vững chắc.

SET A FIRE làm gì cho bạn?

SET A FIRE được thành lập để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức giải quyết được mọi vấn đề từ GỐC RỄ. Chúng tôi sẽ không giải quyết cho bạn một cách tiếp cận nửa vời, bằng việc đưa ra những kỹ thuật LÀM NHƯ THẾ NÀO từ mọi khía cạnh, giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đạt được những thành công ngay sau khi áp dụng các kỹ thuật đó.

Chúng tôi làm việc tràn đầy năng lượng và đam mê, 1 tinh thần thoải mái luôn sẵn sàng chia sẻ GIÁ TRỊ, bởi cho đi giá trị, nghĩa là bạn sẽ đang nhận được nhiều hơn nữa những giá trị.

 

Set A Fire- Người Thắp Lửa

Ngọn lửa sống của đam mê và nhiệt huyết

Ngọn lửa sống của khát khao và cháy bỏng

Ngọn lửa sống của hạnh phúc và yêu thương

Ngọn lửa sống của cống hiến và hết mình

Set A Fire, với 2 màu xanh và đỏ, hai nguồn năng lượng âm dương như đối nghịch lẫn nhau mà lại như hòa hợp lẫn nhau, nó tượng trưng cho sự cháy bỏng nhiệt huyết của con người và sự bình lặng, an lạc, yêu thương sâu thăm bên trong họ.

Chúng ta đều có sức mạnh để chia sẻ. Hãy cùng SET A FIRE thực hiện những bước đầu tiên trong việc LAN TỎA GIÁ TRỊ bằng cách giúp đỡ những người cần khám phá sức mạnh của mình bên trong.
I. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 • Lĩnh vực Đào tạo

 

II. TUYÊN BỐ TẦM NHÌN CỦA SET A FIRE

SET A FIRE – công ty đào tạo NLP số 1 tại Việt Nam, với mục tiêu cụ thể cùng định hướng chiến lược rõ ràng, 1 phương châm đầy tính nhân văn, SET A FIRE hướng đến trở thành 1 công ty mang tầm cỡ quốc gia.

SET A FIRE mỗi năm mang NLP đến 10.000 người dân Việt Nam. Đến năm 2020, trờ thành tập đoàn giáo dục Phát triển cá nhân chuyên sâu và toàn diện số 1 Việt Nam.

 

III. TUYÊN BỐ SỨ MỆNH CỦA SET A FIRE

Set A Fire – với sứ mệnh mang ngọn lửa của nhiệt huyết, đam mê, ngọn lửa của khát khao cháy bỏng lan tỏa đến Một triệu người dân Việt Nam.

Đánh thức và khơi dậy niềm đam mê, con người phi thường bên trong mỗi cá nhân.

Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng và khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

 

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Lấy việc LAN TỎA GIÁ TRỊ là nền tảng
 • Sự BỨT PHÁ của học viên là yếu tố quan trọng nhất
 • LÀM NHƯ THẾ NÀO chứ không phải LÀM GÌ
 • Tạo ra NHIỀU GIÁ TRỊ hơn với ÍT NGUỒN LỰC

V. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Không giống với những phương pháp khác bảo bạn cần phải LÀM GÌ?, NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) với SET A FIRE đề cập đến kỹ thuật LÀM NHƯ THẾ NÀO?  Nó cho bạn thấy LÀM THẾ NÀO để đạt được điều bạn muốn.

Với phương pháp khoa học tiên tiến nhất thế giới cùng những BÀI TẬP TRẢI NGHIỆM CHUYÊN SÂU THỰC TẾ, bạn có thể thể làm chủ chính mình và lựa chọn cuộc sống theo cách mà bạn mong muốn.

 

SLOGAN:

“Cho người Việt bứt phá và chiến thắng, cho dân tộc Việt hùng cường và vững mạnh”

 

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN khi tham gia khóa học CHIẾN BINH NLP

CAM KẾT

 1. Cám ơn bạn đã đồng ý đề nghị của chúng tôi (sau đây gọi chung là SAF) về việc giới thiệu các chương trình/khóa học đào tạo tới bạn. Khi ký vào PHIẾU ĐĂNG KÝ này, bạn đồng ý rằng PHIẾU ĐĂNG KÝ cùng với các điều khoản kèm theo đã hình thành một hợp đồng giữa bạn và SAF. Bạn cũng đảm bảo rằng bạn tuân theo các Điều khoản cụ thể của SAF, đơn vị được ủy quyền hợp pháp để cung cấp sự kiện, khóa học.
 1. SAF cam kết sẽ cung cấp cho bạn chương trình/khóa học chính xác chất lượng đã công bố từ trainer/các tài liệu quảng cáo. Bạn hoàn toàn có quyền khiếu nại nếu SAF vi phạm cam kết này.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

 1. Với điều khoản học phí của mình, bạn sẽ được:
 2. Tham dự trong chương trình bạn đã đầu tư.
 3. Nhận được đầy đủ tài liệu của chương trình nếu có.
 4. SAF có quyền sửa đổi nội dung, thời lượng của sự kiện, thay đổi ngày tháng địa điểm tổ chức. SAF sẽ thông báo bằng văn bản về những thay đổi của SAF đến bạn ít nhất 7 ngày trước khi sự kiện diễn ra và:
 1. Bạn có quyền đăng ký lại theo lịch mới hoặc
 2. Bảo lưu khóa học hoặc chuyển nhượng
 3. Bạn sẽ không làm đơn khiếu nại SAF (bao gồm cả khoản hoàn lại)

 

ĐẦU TƯ VÀ THANH TOÁN

 1. Bạn có nghĩa vụ thanh toán học phí cho SAF với:
 2. Tổng học phí một lần bằng việc ký kết các PHIẾU ĐĂNG KÝ của bạn, hoặc
 3. Nếu SAF đồng ý rằng bạn có thể trả góp, bạn cần thực hiện nghĩa vụ trả góp cho SAF đầy đủ, mà không tăng lên hoặc khấu trừ khoản trả góp vào các ngày thanh toán.
 4. Khoản thanh toán được thực hiện trong thỏa thuận phải được thực hiện bởi các phương thức đã nêu rõ trong PHIẾU ĐĂNG KÝ.
 5. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn khoản trả góp cho chúng tôi vào ngày trả góp theo định kỳ đã đăng ký thì tất cả các khoản tiền bạn nợ SAF đều sẽ đến hạn và phải được trả đầy đủ  NGAY cho SAF và không có thêm bất cứ lý do trì hoãn nào.

 

CHUYỂN NHƯỢNG

 1. Trong trường hợp bạn không thể tham dự các chương trình mà bạn đã đặt và trả phí, bạn có thể chuyển vé của bạn cho 1 người tham dự khác và phải thông báo cho chúng tôi bằng văn bản hoặc email đã đăng ký ít nhất 14 ngày làm việc (2 tuần) trước khi bắt đầu chương trình, và cung cấp cho SAF đầy đủ thông tin liên lạc người được chuyển. Lệ phí quản lý và chuyển nhượng có thể được áp dụng tùy theo khóa học và sẽ được gửi thông báo đến cho bạn. (Bạn chỉ có quyền chuyển nhượng, chúng tôi không hoàn lại tiền trong bất kỳ trường hợp nào).

 

GIỚI HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM

 1. Chúng tôi:

(A) Loại trừ tất cả các điều khoản, điều kiện và đảm bảo được ngụ ý theo tập quán, luật pháp, hoặc bất kỳ điều gì làm cho một phần nào đó của thỏa thuận này bị bãi bỏ (Điều kiện không thể loại trừ);

(B) Giới hạn trách nhiệm của chúng tôi đối với bạn cho bất kỳ khiếu nại nào (cho dù phát sinh trong hợp đồng hay luật) cho các tổn thất hoặc thiệt hại của bạn liên quan đến thực hiện chương trình/sự kiện nằm trong tổng số tiền mà bạn thực trả theo thỏa thuận này.

 

BẤT KHẢ KHÁNG

 1. Nếu việc thực hiện các điều khoản trong thỏa thuận này bị ngăn cản hoặc hủy bỏ vì sức mạnh siêu nhiên, một tai nạn không thể tránh khỏi, hỏa hoạn, mất điện, lũ lụt, hoặc thiên tai nào khác, hoặc vì lý do đình công, hoặc hỏa hoạn, hoặc sự kiện khác ngoài kiểm soát trực tiếp của cả hai bên, thì ban tổ chức có thể tùy theo lựa chọn của mình hoặc sẽ là trì hoãn thực hiện so với kế hoạch ban đầu.

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 1. Việc không thực hiện hoặc chậm trễ trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của một bên không có nghĩa là quyền và nghĩa vụ này không có hiệu lực, cũng không có nghĩa là quyền và nghĩa vụ đó sẽ không được thực thi trong tương lai. Một quyền và nghĩa vụ chỉ có thể được miễn bằng văn bản khi có chữ ký chấp thuận của bên còn lại.
 1. Nếu bất kỳ điều khoản của thỏa thuận này bị cho là không hợp pháp, không hiệu lực và không thể được thực thi hoặc là mâu thuẫn với bất kỳ pháp lệnh hay quy định của Tòa án có thẩm quyền thì tính hiệu lực và thực thi của các quy định còn lại sẽ không bị ảnh hưởng.
 1. Thỏa thuận này cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa các bên. Bất kỳ sự sắp xếp, đại diện hoặc các thỏa thuận trước đều sẽ được thay thế bởi thỏa thuận này.

 

THỎA THUẬN BẢO MẬT

 1. Bạn xác nhận rằng bạn sẽ được đào tạo với tài liệu được coi là “Bí mật thương mại” và có tính bảo mật. Bạn đồng ý không tiết lộ bất cứ kỹ thuật cũng như bình luận về chương trình dạng này cho người khác thông qua diễn đàn, bảng tin, thư điện tử cá nhân, blog của các nơi khác. Bạn đồng ý không tạo ra, sửa đổi, công bố một phần hoặc toàn bộ các nội dung được cung cấp bởi chương trình này, bao gồm sách điện tử, các báo cáo đặc biệt, các tệp tin âm thanh hoặc video, ảnh chụp….khi chưa được sự chấp thuận của tổ chức chương trình.

 

NHỮNG TỔN THẤT NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH

 1. Nếu xảy ra bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại mà bạn có thể phải chịu do áp dụng không đúng cách thức đã được chỉ dẫn trong các chương trình, sự kiện của SAF, bạn đồng ý đảm bảo và không gây hại, khiếu nại hoặc các hoạt động làm ảnh hưởng đến hình ảnh và thương hiệu của SAF, các diễn giả của SAF cũng như các đối tác liên kết. SAF có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện bằng việc gửi trước thông báo thay đổi cho khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO NLP SET A FIRE VIỆT NAM

Điện thoại: 0981 909 808 – 0906 622 862

Địa chỉ: Tầng 10, số 27, Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email: chienbinhnlp@gmail.com

Website: ngatpro.vn/ ngat.pro