Product

Product

Cảm nghĩ của học viên
Anh Nam
"Tôi mất dần đi niềm vui trong công việc, động lực và nhiệt huyết từ sau thời gian thành lập công ty Marketing online dù nó khá phát triển. Thực sự khi được cô NgatPro chia sẻ về NLP, được ngồi trong những lớp học về tư duy này, tôi đã tìm lại được con người nhiệt huyết ngày nào, tìm lại được đam mê trong công việc và với những mục tiêu mới. Cảm ơn cô NgatPro rất nhiều!"
Đọc tiếp
Anh Nam , CEO công ty Marnet
Chị Thủy
"Đường đến thành công không quá xa như bạn nghĩ. Khoảng cách thật của nó chỉ là 20cm giữa tai trái và tai phải. Hãy chiến thắng giọng nói nhỏ trong đầu và hành động như 1 Chiến Binh thực sự. Cảm ơn khóa học tuyệt vời. Cảm ơn cô NgatPro rất nhiều."
Đọc tiếp
Chị Thủy , Executive Director tại 21SIX
Anh Nam
"Set A Fire là nơi có những khóa học tuyệt vời nhất mà tôi từng tham gia. Tôi tự hỏi rằng "Học xong lớp học của cô NgatPro liệu có lớp nào hiệu quả và làm mình hài lòng như thế nữa không? Những kiến thức mà NgatPro dạy rất thực tế, áp dụng được ngay trong khóa học, tôi đã thực hiện và thấy rất nó rất đúng. Tôi đã biết cách xây dựng mối quan hệ hoàn hảo với chính mình và với mọi người. Thật tuyệt vời! Cảm ơn SET A FIRE, cảm ơn NgatPro!"
Đọc tiếp
Anh Nam , Doanh nhân, nhà văn, nhà thơ, chủ tịch hiệp hôi nhân tài nhân lực Việt Nam
Liên hệ với SET A FIRE
Đăng ký

Để nhận thông tin mới nhất từ SET A FIRE

Văn phòng Hà Nội

addressTầng 7, số 17, ngõ 15, phố Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

emailsetafire.com.vn@gmail.com

phone0906.622.862